Quảng cáo

Liên kết website

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu

Thống kê

Đang online
11
Tổng lượt truy cập
2068982

Phòng khám bệnh nội nhi uy tín Thanh Hóa

Thông thường, ở các nước phát triển, việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ nhỏ rất được coi trọng. Tuy nhiên, ở nước ta, đặc biệt là Thanh Hóa chúng mình, vì nhiều nguyên nhân mà vấn đề này chưa được các bậc phụ huynh quan tâm đúng mức. Phần lớn các bậc phụ huynh thường để khi con cái xảy ra vấn đề về sức khỏe mới đến bệnh viện khám chữa và lo tìm bác sỹ, phòng khám bệnh cho trẻ em uy tín để đưa con đến.

Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng cần được thăm khám sức khỏe tổng quát thường xuyên (6 tháng/lần). Việc khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp bác sĩ đánh giá tình trạng sức khỏe, dinh dưỡng, tâm sinh lý của bé cũng như phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý (nếu có) để bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Phòng khám nội nhi Tùng Anh Thanh Hóa là phòng khám bệnh cho trẻ em chất lượng cao, giá thành hợp lý, thủ tục nhanh gọn chuyên thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ em như:

- Các bệnh về đường hô hấp

- Các bệnh về tiêu hóa

- Các bệnh truyền nhiễm

- Bệnh về nội tiết chuyển hóa

- Bệnh về thận - tiết niệu ...

Hiện có rất nhiều phòng khám bệnh cho trẻ em trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, tuy nhiên tìm một phòng khám bệnh cho trẻ em chất lượng cao, uy tín mà đảm bảo thủ tục nhanh gọn, không mất thời gian chờ đợi lâu là sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Đến với phòng khám và điều trị bệnh trẻ em Tùng Anh Thanh Hóa, quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và sức khỏe con em mình.

Ngoài ra, bệnh nhân có thể đăng ký khám bệnh qua trang website: www.benhtre.com
Mọi chi tiết liên hệ:
Phòng khám nội nhi Tùng Anh - 55 lê Thanh Tông - Phường Đông Vệ TP. Thanh Hóa
Điện thoại: 02376.251.118 - 0982.456.118

Các bệnh khác

BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ

Hỗ trợ trực tuyến

Chat Yahoo 0237.625.1118

Video

Quảng cáo