Quảng cáo

Liên kết website

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu

Thống kê

Đang online
15
Tổng lượt truy cập
2069027

"Dĩa cơm trên tường" giúp bệnh nhân nghèo đã có mặt tại Thanh Hóa

Tiếp nối TP HCM và một số tỉnh, thành khác, CLB "Dĩa cơm trên tường" Thanh Hóa đã chính thức ra mắt nhằm kết nối những tấm lòng vàng tới những hoàn cảnh còn kém may mắn trong cuộc sống.

Tối ngày 6-6, Câu lạc bộ (CLB) Dĩa cơm trên tường Thanh Hóa đã chính thức được Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa cấp phép đi vào hoạt động. CLB Dĩa cơm trên tường Thanh Hóa ra đời xuất phát từ thành công của các CLB Dĩa cơm trên tường ở các tỉnh, thành phố như: TP HCM, Đắk Lắk, Đà Nẵng.

Dĩa cơm trên tường giúp bệnh nhân nghèo đã có mặt tại Thanh Hóa - Ảnh 1.

Bà Trịnh Thị Tiếp (bìa phải), Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa trao quyết định và tặng hoa chúc mừng CLB Dĩa cơm trên tường Thanh Hóa

Với mong muốn trở thành cầu nối giữa những tấm lòng vàng, những doanh nghiệp, những nhà hảo tâm, chia sẻ những yêu thương tới các em nhỏ mắc bệnh nặng, nguy kịch, gia đình khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa và một số bệnh nhân nghèo khác điều trị tại các bệnh viện khác ở Thanh Hóa như Bệnh viện Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa... nên CLB Dĩa cơm trên tường Thanh Hóa đã ra đời.

Với thông điệp "Mỗi dĩa cơm, cả tấm lòng", đêm ra mắt gây quỹ của CLB vào tối ngày 6-6 đã thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tới tham gia ủng hộ, gây quỹ cho CLB với số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng.

Dĩa cơm trên tường giúp bệnh nhân nghèo đã có mặt tại Thanh Hóa - Ảnh 2.

Ông Hà Hoàng Minh, Phó giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa - Chủ nhiệm CLB Dĩa cơm trên tường, cho biết CLB mỗi tháng sẽ cung cấp khoảng 600 đến 1.000 suất cơm cho bệnh nhi và người nhà các bệnh nhi nghèo đang điều trị tại bệnh viện

 

Tags:
Các tin mới nhất
Các tin cũ hơn

BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ

Hỗ trợ trực tuyến

Chat Yahoo 0237.625.1118

Video

Quảng cáo