Quảng cáo

Liên kết website

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu

Thống kê

Đang online
6
Tổng lượt truy cập
2068977

Đại dịch covid 19 và mức ảnh hưởng với nghành du lịch

Đại dịch covid 19 đã làm ảnh hưởng nghiệm trọng đến nền kinh tế trong nước cũng như quốc tế, đã có hàng ngàn người thiệt mạng vì đại dịch thế kỷ này. Một loạt các doanh nghiệp phá sản, đặc biệt là doanh nghiệp mới. Mối quan hệ quốc tế giữa các nước mâu thuẫn do dịch bệnh. Trong đó không thể không kể đến mức chịu ảnh hưởng của nghành du lịch trong nước cũng như du lịch quốc tế.

ban-do

Vốn là nghành công nghiệp không khối, mang lại giá trị kinh tế quan trọng của một số quốc gia. Nhưng đại dịch đã làm nghành du lịch dừng chân tại chỗ kể từ đầu năm 2020, và hiện tại vẫn chưa chấm dứt, điều này có nghĩa chưa biết chính xác đại dịch kết thúc, chưa biết chính xác thời điểm nào nghành du lịch trong nước cũng như du lịch quốc tế mới khởi động trở lại. Trong đó có Việt Nam.

Doanh nghiệp đầu tư phục vụ cho du lịch trên bờ vực phá sản. Các công ty du lịch trong nướccông ty du lịch tổ chức tour nước ngoài lao đao vì không có tour phát sinh. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng đóng bằng nghành du lịch trong thời gian dài.

Được biết đến là quê hương của những vị Vua, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, nơi có du lịch biển lừng danh cả nước… Nhưng Thanh Hóa cũng đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng do đại dịch gây ra. Một loạt các công ty du lịch tại Thanh Hóa, Công ty du lịch tổ chức tour nước ngoài tại Thanh Hóa, Công ty du lịch uy tín tại Thanh Hóa, Công ty du lịch chất lượng tại Thanh Hóa, Công ty du lịch tổ chức tour quốc tế tại Thanh Hóa …rơi vào tình trạng dở khóc dở cười. Bởi đại dịch đã bùng khắp cả thế giới nên việc triển khai, khai thác du lịch trong nước cũng như du lịch quốc tế bị đóng băng. Một loạt các dịch vụ về xe du lịch, dịch vụ vé máy bay cũng bị dừng triển khai.

dich-covid-19

Theo ước tính của các chuyên gia kinh tế, có thể hơn 70% doanh nghiệp sẽ bị phá sản hoặc rơi vào tình trạng lao đao vì đại dịch covid 19. Chung tay với đất nước, chung tay với thế giới, với mong muốn đại dịch nhanh dập tắt. điều bạn làm được ngay lúc này không gì hơn là hãy tự bảo vệ chính mình và bảo vệ xã hội. Thường xuyên rửa tay, đeo khẩu trang, giản cách xã hội, hạn chế đi ra đường hoặc tập trung những nơi đông người… Và lắng nghe, thực hiện các chỉ đạo của thủ tướng chính phủ và ban nghành quốc gia.
Chúc đại dịch nhanh được dập tắt!

Tags: Công ty du lịch tại Thanh Hóa, Công ty du lịch tổ chức tour nước ngoài tại Thanh Hóa, Công ty du lịch uy tín tại Thanh Hóa, Công ty du lịch chất lượng tại Thanh Hóa, Công ty du lịch tổ chức tour quốc tế tại Thanh Hóa
Các tin mới nhất
Các tin cũ hơn

BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ

Hỗ trợ trực tuyến

Chat Yahoo 0237.625.1118

Video

Quảng cáo